นครธนมินิมาราธอน ครั้งที่ 13 โครงการ เดิน-วิ่งมหากุศล

นครธนมินิมาราธอน ครั้งที่ 13

โครงการ เดิน-วิ่งมหากุศลนครธน มินิมาราธอน ครั้งที่ 13 “วิ่งด้วยความรัก เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง” รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับ มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์

วัตถุประสงค์ เพื่อนำเงินรายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบสมทบทุนให้กับ มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนการศึกษาและการค้นคว้าวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์ การแพทย์ เทคโนโลยีเพื่อสร้างนวัตกรรมองค์ความรู้ ให้มีความเจริญก้าวหน้า ยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนไทย และเพื่อช่วยเหลือทางการรักษาพยาบาลแก่ผู้ป่วยยากไร้ สร้างโอกาสให้ผู้ป่วยได้เข้าถึงการรักษาพยาบาลที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน

กำหนดการ: วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566 ณ โรงพยาบาลนครธน ปล่อยตัวเวลา 05.00 น.

รายละเอียดการสมัคร

 • VIP ค่าสมัคร 1,500 บาท รับเสื้อวิ่ง 2 ตัว (เลือกรับเสื้อคอกลมหรือเสื้อแขนกุด) และแก้วเก็บอุณหภูมิร้อน/เย็น
 • MINI MARATHON วิ่งด้วยความรัก ระยะทาง 10.5 KM. ค่าสมัคร 700 บาท รับเสื้อวิ่ง 1 ตัว (เลือกรับเสื้อคอกลมหรือเสื้อแขนกุด)
 • FUN RUN เดินด้วยความห่วงใย ระยะทาง 3 KM. ค่าสมัคร 550 บาท รับเสื้อวิ่ง 1 ตัว (เลือกรับเสื้อคอกลมหรือเสื้อแขนกุด)

สมัครได้ที่

 • สมัครด้วยตัวเองที่ รพ.นครธน ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 5 ธันวาคม 2566
 • สมัครออนไลน์ได้ที่
  https://www.nakornthon.com/nakornthonevents/minimarathonbooking
  ตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม – 15 พฤศจิกายน 2566

นครธนมินิมาราธอน คือ การแข่งขันวิ่งเพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายและสุขภาพของประชาชนทั่วไป โดยมีเส้นทางวิ่งที่ผ่านทางถนนและสถานที่สำคัญบริเวณ รพ.นครธน ซึ่งมีระยะทางต่าง ๆ เช่น 10 กิโลเมตร, 5 กิโลเมตร, 3 กิโลเมตร และระยะทางสำหรับเด็ก ๆ รวมถึงกิจกรรม Walk-Run เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ตามความสามารถของแต่ละบุคคล

โครงการนี้มีเป้าหมายในการสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับการออกกำลังกาย และเสริมสร้างความรู้และการเข้าใจในการดูแลสุขภาพ รวมถึงการสนับสนุนกิจกรรมกำลังพลในพื้นที่ โดยมีการระดมทุนและบริจาคเพื่อสนับสนุนกิจกรรมสาธารณประโยชน์และการกุศลต่างๆ ที่จัดขึ้นในชุมชน

นครธนมินิมาราธอน เป็นงานที่ได้รับความนิยมและความสนใจจากนักวิ่งทั่วประเทศ และมีผู้เข้าร่วมอย่างต่อเนื่องในทุกปี นอกจากการแข่งขันวิ่งแล้ว ยังมีกิจกรรมและสิ่งสนุกสนานอื่นๆ เช่น การแสดงศิลปะ, การบริจาคเลือด, การตรวจสุขภาพฟรี เป็นต้น เพื่อสร้างความสนุกและความร่วมมือในชุมชน

ที่มาข้อมูล

 • นครธนมินิมาราธอน ครั้งที่ 13 “วิ่งด้วยความรัก เพื่อผู้ป่วยมะเร็ง” https://www.nakornthon.com/package/detail/minimarathon13th
 • นครธนมินิมาราธอน : Nakornthon Mini Marathon (Facebook Page)
  https://www.facebook.com/nakornminimarathon2018
 • มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ ในพระอุปถัมถ์ฯ
  https://www.chulabhornhospital.com/Detail/65/BhadraMaharajanusorn


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *